CAMERA FPT VÌ SAO CẦN ?

Với xã hội phát triển như hiện nay, thủ đoạn lừa đảo của tội phạm ngày càng tinh vi ảnh hưởng đến kinh tế của nhiều hộ gia đình. 

Vì vậy nhu cầu quan sát bảo vệ tại sản ngày càng tăng,đầu năm 2019 Camera FPT ra đời là một lựa hoàn hảo cho các gia đình, doanh nghiệp thực hiện giám sát, kiểm tra nhân viên, kiểm tra an ninh…Vậy Camera FPT có những ưu điểm nổi trội gì hơn những đối thủ cạnh tranh cùng sản phẩm mà chúng ta phải lựa chọn?

1 Ưu điểm:

  • Camera FPT giúp phân biệt chuyển động giữa người và vật. Nhờ có sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo và cảm biến hồng ngoại khi có chuyển động thì hệ thống sẽ quét chuyển động và báo về ứng dụng FPT Camera trên điện thoại. Nhờ vậy giảm thiểu tối đa thông báo đến cho khách hàng. Qua đó tiết kiệm pin điện thoại cho khách hàng, độ chính xác có thể lên đến 99%.
  • Độ bảo mật cực cao do lưu trữ trên hệ thống Cloud “lưu trữ dữ liệu trên đám mây”. Máy chủ được đặt tại Việt Nam mọi thông tin bảo mật đều thông qua số điện thoại người dùng (bảo mật 2 lớp: mật khẩu và OTP)  dựa trên ứng dụng FPT Camera.Không như những sản phẩm Camera cùng loại máy chủ được đặt tại nước ngoài như Mỹ, Trung Quốc…Nên mọi dữ liệu dễ dàng bị đánh cấp dễ dàng thông qua địa chỉ IP của nhà cung cấp. Đây là một tiến bộ vượt bật của hệ thống Camera FPT tại Việt Nam.
  • Ổn định tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động.

  • Kỹ thuật viên FPT luôn đồng hành cùng gia đình bạn suốt quá trình sử dụng

  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7.

  • Tiết kiệm chi phí ban đầu.
  • Lưu trữ không cần đầu ghi và thẻ nhớ
  • Lắp đặt kết nói dễ dàng nhanh chóng tiện lợi.

Hiện tại Camera FPT cho ra mắt người dùng 3 sản phẩm chính: Indoor, Outdoor, FPT Camera IQ

[supsystic-price-table id=9]

2 Dịch vụ cloud FPT Camera

Dịch vụ cloud  được lưu trữ trên Data center của FPT Telecom. Hệ thống được xây dựng theo công nghệ chuẩn Tier III của Uptime Institute do Mỹ cấp chứng nhận. Đáp ứng được những nhu cần khắc khe về bảo mật thông tin.

Dịch vụ lưu trữ Cloud của FPT Camera có khả năng cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu chất lượng cao (lên tới Full HD – 1080p) đã được ghi hình trực tuyến.

Dữ liệu Cloud  sẽ được sao lưu thường xuyên, tránh các tình huống mất mát thông tin trong trường hợp cần thiết. Dữ liệu được lưu trữ an toàn nhất khi không thông qua ổ cứng hay thẻ nhớ.

Lưu trữ cloud trên ứng dụng camera  cũng giúp người dùng hạn chế việc mua ổ cứng, thẻ nhớ.

[supsystic-price-table id=10]

 

Để biết thêm chi tiết về Camera FPT, hãy liên hệ hotline : 0901.888.567 (zalo) hay đăng ký tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0901.888.567