Truyền hình FPT tặng 10.000 tài khoản xem Music Home miễn phí trên Foxy

Từ 0h ngày 26/3 đến hết ngày 29/3, Truyền hình FPT sẽ mở tặng 10.000 tài khoản Foxy miễn phí mang đến cho khán giả nhiều cơ hội trải nghiệm và thưởng thức ‘Nhà hát Internet” Music Home khi đang phải ở nhà tránh dịch.

Sau thành công của mùa 1 và số mở màn mùa 2 với sự xuất hiện của ca sĩ Hoàng Thùy Linh, khách mời T.R.I, số thứ 2 của Music Home – Nhà hát tại gia sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 27/03/2020. Nhân vật đặc biệt của số thứ 2 là ca sĩ Mỹ Linh cùng nhân tố mới được giới thiệu Kiều Loan.

Ở liveshow với chủ đề “Song book” lần này, thay vì hát những bài được chuẩn bị sẵn cùng với ban nhạc Anh Em như những chương trình trước, diva Mỹ Linh sẽ hát một cách ngẫu hứng theo yêu cầu khán giả. Đây cũng là “đêm nhạc trực tuyến hát theo yêu cầu” lần đầu tiên tại Việt Nam.

Điểm đặc biệt trong số này, để đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất, Truyền hình FPT sẽ không livestream mà chỉ phát sóng Music Home trên mục Trực Tiếp và ứng dụng di động Foxy.

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất và thêm nhiều cơ hội thưởng thức ‘rạp hát tại nhà” Music Home, Truyền hình FPT sẽ mở tặng 10,000 tài khoản miễn phí trên ứng dụng di động Foxy để phục vụ quý khán giả vào ngày 27/3/2020. Và người xem có thể gửi tương tác yêu cầu bài hát tới ca sĩ Mỹ Linh vào fanpage Truyền hình FPT vào inbox hoặc bình luận vào post  tại đây từ ngày 25/3 đến ngày 27/3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901.888.567